5 สวนสาธารณะในกรุงเทพฯสุขภาพดีได้ไม่ง้อฟิตเนสไปกับอะคูย่า

5 สวนสาธารณะในกรุงเทพฯสุขภาพดีได้ไม่ง้อฟิตเนสไปกับอะคูย่า ออนไลน์เอาท์เล็ท

Please follow and like us:
Twitter
Visit Us
Follow Me
YouTube
Follow by Email

อยู่กรุงเทพฯรถก็ติด ค่าฟิตเนสก็เเพง พื้นที่ในบ้านก็ไม่เอื้อต่อการออกกำลังกาย

ปฏิเสธไม่ได้ว่าในปัจจุบัน ผู้คนเริ่มหันมาใส่ใจดูแลสุขภาพกันมากขึ้นจนกลายเป็นเทรนด์และกระแสรักสุขภาพแต่ก็มีหลายคนไม่น้อยที่ยังไม่หันมาใส่ดูแลสุขภาพของตัวเองเท่าที่ควร ด้วยเหตุผลและข้อจำกัดบางอย่าง โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้คนที่อาศัยอยู่ในเขตกรุงเทพ โดยส่วนใหญ่มักจะหันไปออกกำลังกายในฟิตเนส หรือ ยิมเป็นส่วนใหญ่ แต่สถานที่เล่านี้ก็มีข้อแลกเปลี่ยนด้วยการต้องเสียค่าใช้จ่ายจึงจะเข้าไปใช้บริการสถานที่เหล่านี้ได้

วันนี้อะคูย่า ออนไลน์เอาท์เล็ท จึงข้อแนะนำการดูแลสุขภาพแบบไม่ต้องง้อฟิตเนส เพราะ ไม่เสียค่าบริการ แถมยังเดินทางสะดวก และยังตอบโจทย์ชีวิตคนเมืองอีกด้วย กับ 5 สถานที่ออกกำลังในกรุงเทพ ให้คุณได้มีสุขภาพดี แบบไม่ง้อฟิตเนส ไปสถานที่แรกกันเลย


1.อุทยานเบญจสิริ
เป็นแหล่งพื้นที่สีเขียวที่อุดมสมบูรณ์ ซึ่งภายในมีพื้นที่สำหรับออกกำลังกาย พื้นที่วิ่ง สนามเด็กเล่น และงานประติมากรรม สามารถเดินทางมาได้ง่ายผ่านรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีพร้อมพงษ์


2.สวนจตุจักร
เดินทางง่ายติดรถไฟฟ้า BTS หมอชิต รถไฟฟ้า MRT สถานีจตุจักร ภายในมีพื้นที่สำหรับการวิ่งออกกำลังกายและบึงขนาดใหญ่ใจกลางสวน และตั้งอยู่ใกล้กับตลาดนัดสวนจตุจักรซึ่งเป็นตลาดนัดกลางแจ้งที่ใหญ่ที่สุดในโลก


3.สวนรถไฟ
บรรยากาศการออกกำลังกายแบบธรรมชาติ เป็นศูนย์รวมของการออกกำลังกายอย่างครบวงจร ทั้ง ปั่นจักรยาน สระว่ายน้ำ ห้องฟิตเนส สนามเทนนิส สนามฟุตซอล

4. สวนเบญจกิติ
ภายในประกอบด้วยลู่วิ่งและลู่ปั่นจักรยานที่แยกออกกันเป็นสัดส่วน มีเครื่องออกกำลังกายกลางแจ้ง และสนามเด็กเล่น ไว้รองรับบุคคลที่มากันเป็นครอบครัวอีก มีที่จอดรถ (รองรับ 30 – 50)หรือใช้บริการรถไฟฟ้า MRT ลงสถานีศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์


5.สวนลุมพินี
ตั้งอยู่ใจกลางเมืองสามารถเดินทางมาได้สะดวก ภายในประกอบไปด้วยพื้นที่สำหรับทำกิจกรรมกลางแจ้ง พื้นที่ปั่นจักรยาน สถานแสดงพรรณไม้ บึงขนาดใหญ่ และสนามกีฬาประเภทต่างๆ


สุขภาพดีอยู่ใกล้ๆ ไม่ไกลเกือนเอื้อมแล้ว รีบคว้ารองเท้าแล้วไปออกกำลังเพื่อสุขภาพกัน
สำหรับใครที่มองหารองเท้าออกกำลังกาย ที่อะคูย่ามีให้คุณได้เลือกรองเท้ากีฬา หลากหลายแบรนด์ ทั้ง Nike Adidas Asics และแบรนด์อื่นๆอีกมากมาย รวมทัง Gadget ตัวช่วยในออกกำลังกายทั้ง Smart Watch หรือ หูฟังไร้สาย ที่ช่วยให้การออกกำลังของคุณน่าสนุกมากขึ้น พร้อมแล้วก็ไปช้อปของไว้ใส่ออกกำลังกายกันเลย ~

ติดตามข่าวสารและกิจกรรมได้ที่ Akuya

เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น Akuya Online Outlet

App Store : https://apple.co/2klYpZM
Google Play : http://bit.ly/2k3i2FD

ติดตามข้อมูล เพิ่มเติมได้ที่

Facebook : AkuyaTH

Twitter : Akuya

Instagram : Akuya.thPlease follow and like us:
Twitter
Visit Us
Follow Me
YouTube
Follow by Email