MR.DIY ฉลองเข้าสู่ 200 สาขาทั่วประเทศ |เส้นทางสู่ความสำเร็จ

Please follow and like us:
Twitter
Visit Us
Follow Me
YouTube
Follow by Email

เปิดเส้นทางสู่ความสำเร็จ กับการฉลอง 200 สาขา ของ MR. D.I.Y

Mr. D.I.Y ร้านขายสินค้าแบบครบวงจร ของตกแต่งบ้าน มีให้เลือกสรรมากมาย ในราคาที่ย่อมเยา ไม่ว่าคุณจะต้องการสินค้าอะไร MR.D.I.Y. ก็มีให้คุณได้เลือกสรรและเลือกซื้อ

ในปัจจุบัน MR.D.I.Y. มีร้านค้ามากถึง 950 สาขาทั่วภูมิภาคเอเชีย ซึ่งในประเทศไทยมีมากกว่า 200 สาขา และก่อนที่เราจะร่วมฉลอง 200 สาขา ไปกับ MR .D.I.Y. เรามาดูเบื้องหลังแห่งความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่และรู้จักกับ MR.D.I.Y.  “ร้านค้าที่มีให้คุณได้ทุกอย่างที่ต้องการ ” 

Mr. D.I.Y เปิดสาขาแรกที่กัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซียในเดือน กรกฎาคม 2548    ซึ่งเติบโตขึ้นเป็นผู้ค้าปลีกต่อเติมบ้านที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาค โดยมีสาขาที่มาเลเซีย สิงคโปร์ บรูไน อินโดนีเซีย และฟิลิปปินส์ รวมไปถึงในประเทศไทย  

โดยในประเทศไทย MR. D.I.Y ก่อตั้งขึ้นเมื่อ เดือนพฤศจิกายน 2558 โดยมี สาขาแรกอยู่ที่ซีคอนบางแค และขยายสาขาอย่างรวดเร็วถึง 20 สาขาในปี 2559 จนถึงปัจจุบัน MR.D.I.Y. มีสาขาอยู่มากกว่า 200 สาขาทั่วประเทศ

ด้วยวิสัยทัศน์และพันธกิจของ MR.D.I.Y ที่มุ่งมั่น เพื่อก้าวสู่การเป็นผู้ค้าปลีกสินค้าซ่อมแซมบ้านที่ใหญ่ที่สุดใน เอเชีย และเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของทุกคนในครอบครัว จึงทำให้ MR. D.I.Y. มีสินค้าหลักทั้ง 10 แผนกด้วยกับประกอบด้วย ฮาร์ดแวร์ เครื่องใช้ในครัวเรือน เครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน อุปกรณ์ประดับยนต์ เครื่องเขียน และ อุปกรณ์กีฬา ของเล่น ของขวัญ อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ และ โทรศัพท์มือถือ และเครื่องประดับ และ เครื่องสำอาง

ในแต่ละสาขาของ MR.D.I.Y.  มีสินค้าให้เลือกมากมายกว่า 14,000 รายการในราคาย่อมเยา สำหรับพื้นที่การเลือกซื้อสินค้าก็กว้างและสะดวกสบาย 10,000 ตารางฟุต เพื่อเพิ่มความสะดวกในการเลือกซื้อสินค้า ที่น่าทึ่งไปกว่านั้น MR.DIY ให้บริการลูกค้าไปแล้วมากกว่า 188 ล้านคนที่สาขาทุกแห่งทั่วเอเชีย

ด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้ MR.D.Ii.Y. ได้รับรางวัลการันตีความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่นี้มาครอบครองทั้งรางวัล เวิลด์ แบรนดิ้ง อวอร์ด สุดยอดแบรนด์แห่งปี และ The Award Brand Laureate รางวัลสุดยอดแบรนด์ในธุรกิจค้าปลีก – สินค้าตกแต่งและบูรณะบ้าน

เรียกได้ว่าหากอยากช้อปแบบไม่ต้องไปหลายที่ให้เสียเวลา ต้องมาที่ MR.DIY แล้วคุณไม่ผิดหวังแน่นอน ทั้งเรื่องความครอบคลุมของสินค้าคุณภาพขอิงสินค้าราคาที่คุณเอื้อมถึง 

สามารถติดตามข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆของ MR.D.I.Y. ได้ที่ …

Facebook : MR.DIY 

Instagram : MR.DIY Thailand 

Website : MR.D.I.Y.

Please follow and like us:
Twitter
Visit Us
Follow Me
YouTube
Follow by Email